OUR STORY

Vietnamese

OUR STORY

English

OUR RULES

Vietnamese

OUR RULES

English

Vietnamese

Our Story

Tiền thân là Sasa Art Learning Center được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ SH11-2 Grand View, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trước đây trung tâm hoạt động với rất nhiều loại hình nghệ thuật, hiện tại Sasa Ballet chỉ tập trung vào bộ môn múa Ballet vốn dĩ còn rất xa lạ với người dân Việt Nam. Với tiêu chí được phổ cập bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này đến mọi người, Sasa Ballet luôn cố gắng để các bé hiểu và tiếp thu những động tác múa một cách tự nhiên nhất, phát huy những ưu điểm múa ballet đem lại cho các bé một cách tối đa.

Hiện trung tâm có rất nhiều lớp từ làm quen, sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho các bé chưa từng học hoặc đã học qua múa ballet. Đối với các bé 4-6 tuổi lần đầu làm quen với múa ballet thì chỉ cần học lớp 50’, một tuần hai buổi, vì bước đầu các bé chỉ cần làm quen với không khí của một lớp ballet, làm quen với âm nhạc cổ điển và những động tác đơn giản. Càng lớn hơn, các bé sẽ phải tăng thời lượng lớp học lên 60’, rồi 75’ và 90’ để chương trình học đạt những kết quả nhất định. Múa ballet là một bộ môn đem lại rất nhiều lợi ích, phát triển thể chất, phẩm chất và tố chất cho trẻ. Nói nôm na khi học múa, các bé sẽ vừa hoạt động thể dục để khỏe người, vừa hình thành ý thức về cái đẹp, vừa rèn luyện những đức tính tốt như  kiên nhẫn, phối hợp, say mê. Đối với những bé có năng khiếu thật sự và muốn được phát triển tài năng của mình một cách nghiêm túc, trung tâm có lớp chuyên biệt dành cho các bé đó, học ít nhất một tuần ba buổi, hàng năm trung tâm sẽ tổ chức những chuyến đi nước ngoài để các bé tham gia những khóa học nâng cao hay những kì thi để đánh giá khả năng của mình.

Mỗi cuối năm trung tâm đều tổ chức Christmas Gala, đó là dịp tất cả các bé của các lớp được trình diễn trên sân khấu lớn những điệu múa ballet cổ điển dựa trên những vở ballet nổi tiếng trên Thế Giới. Phụ huynh sẽ được ngắm các bé chững chạc và tự tin trên sân khấu, hoàn thành những động tác từ dễ đến khó theo từng cấp độ. Ngoài buổi diễn lớn này ra, trung tâm còn một buổi diễn nhỏ vào đầu mùa hè để gây thêm hứng thú và đam mê.

Đội ngũ giáo viên vô cùng hùng mạnh, được đào tạo từ trường múa  chuyên nghiệp trong nước cũng như nước ngoài, mang nhiều nhiệt huyết để mang những lợi ích tuyệt vời của bộ môn múa này đến các bé thiếu nhi.

English

Our Story

Sasa Ballet’s precursor is Sasa Art Learning Center, founded in 2007 at SH11 – 2 Grand View, Phu My Hung, District 7, Ho Chi Minh City. Sasa used to have various kinds of art, but at the moment Sasa Ballet only focus on Ballet which is still unfamiliar to most of the Vietnamese people. With a desire to populize this astonishing art to more people, Sasa Ballet always tries our best to make students understand clearly about each gestures or positions of ballet in the most natural way, maximize the advantages that ballet brings to students.

Christmas Gala is our intensive production every year. That is a chance for all students at Sasa Ballet to perform on big stage, starting to get used to some classical ballet productions in the world. Parents will see their children be mature and confident on the stage, complete all gestures from basic level to difficult one. Besides Gala Show, our school usually holds a small show in the beginning of every summer to inspire and motivate students.

SaSa Ballet’s teachers are all professional and being trained from professional ballet school in Vietnam and in foreign countries.

Vietnamese

Our Rules

 1. Học sinh không được chơi với gióng. Gióng dùng để luyện tập không phải để chơi.
 2. Đến lớp trước giờ vào lớp 10 phút để khởi động các cơ khớp. Việc làm nóng cơ thể sẽ giúp ngăn chặn rất nhiều rủi ro chấn thương khi luyện tập.
 3. Trang phục đúng quy định, búi tóc gọn gàng khi tham gia lớp học. Đây là đặc điểm của một học viên học múa ballet khi tham gia lớp múa ở bất kì nơi nào trên thế giới. Điều này khiến cho bạn trở nên nghiêm túc và đặc biệt hơn.
 4. Không mang đồ ăn vào lớp. Ăn vặt sẽ không có lợi cho vóc dáng và bao tử của trẻ em.
 5. Không đeo nữ trang và đồng hồ khi tham gia lớp học. Những thứ ấy khiến cho bạn dễ bị xao nhãng, thật không đáng để phí phạm từng phút từng giây nào trên lớp học múa!
 6. Học viên phải làm việc 150% công suất trong giờ học để đạt được kết quả tốt nhất!
 7. Phụ huynh vui lòng đón bé đúng giờ, nếu đến trễ quá 15 phải thông báo với văn phòng, học viên luôn ở bên trong lớp học sau khi tan học.
 8. Theo quy định của tòa nhà, xe không được phép đi vào tiểu khu công viên. Xe ô tô có thể đậu dọc bên ngoài đường chính, xe máy có thể đậu ở phía sau lưng của trung tâm hoặc ở bãi giữ xe của tòa .
 9. Học viên luôn phải chờ bố mẹ đến đón tại sảnh chính của Sasa Ballet.
 10. HỌC PHÍ ĐƯỢC THEO HAI HÌNH THỨC: NGUYÊN KHOÁ HOẶC DROP-IN
*Phí Nguyên khóa học: Phí Drop-in:
Lớp 50’: 5,500,000 VND/ 1 học kì 250,000 VND/buổi
Lớp 60’: 6,700,000 VND/ 1 học kì 300,000 VND/buổi
Lớp 75’: 8,000,000 VND/ 1 học kì 375,000 VND/buổi
Lớp 90’: 9,500,000 VND/ 1 học kì 450,000 VND/buổi
Lớp 120’: 12,500,000 VND/1 học kì 600,000 VND/buổi
* Thời gian của từng khoá (16 tuần):
Học kỳ I: Từ ngày 5/9 đến 25/12. Học kỳ II: Từ 2/1 đến 30/4 (bao gồm 1 tuần Tết)
Học kỳ hè: Từ 8/5 đến 27/8
* Chính sách giảm giá (chỉ áp dụng cho tiền mặt):
Giảm 5% cho học viên đóng phí trong vòng 5 ngày khi khóa học bắt đầu.
Giảm 5% cho bé thứ 2 và 7% cho bé thứ 3 (anh/chị/em ruột).
 • 11. KHÔNG HOÀN LẠI HỌC PHÍ trong tất cả các trường hợp. Trong các trường hợp có lý do chính đáng, học phí sẽ được bảo lưu sau khi gửi email xác nhận. Thời hạn bảo lưu không quá 6 tháng kể từ ngày đăng ký bảo lưu.
 • 12. HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC BÙ 6 BUỔI TRONG MỘT HỌC KÌ. Việc nghỉ học phải được xin phép, khi học bù cần được thông báo trước sẽ được xếp lịch. Học viên chỉ được học bù lớp cùng trình độ hoặc thấp hơn.
 • 13. Việc đăng kí và đóng tiền học sẽ đồng nghĩa với việc Phụ huynh hoàn toàn đồng ý với những nội quy trên.
English

OUR RULES

 1. Students are not allowed to play with barres. Barres are used for practicing not playing.
 2. Arrive 10 minutes before class time to warm up. Warming up is an essential task to avoid injury.
 3. Wear appropriate clothes and make a bun because those are compulsory rules in any professional ballet schools in the world.
 4. No food or soft drinks are allowed in class. Eating too many snacks is not good for children’ stomach.
 5. Wearing watches or jewelry is not allowed as well.
 6. Students must use 150% of energy for learning effectiveness.
 7. Parents should come to pick up students on time, parents should inform teachers or our administrators if they come late. Students always stay inside the studio after class.
 8. Due to Star Hill Complex regulation, vehicles are not permitted to enter the subdivision. Cars can be parked along the main road and motorbikes should be parked at the parking lot nearby.
 9. Students must always stay inside the main hall to wait for their parents.
 10. TUITION IS PAID IN FULL OR DROP-IN:
* Full course Drop-in:
50-minutes class: 5,500,000 VND/ semester 250,000 VND/lesson
60-minutes class: 6,700,000 VND/ semester 300,000 VND/lesson
75-minutes class: 8,000,000 VND/ semester 375,000 VND/lesson
90-minutes class: 9,500,000 VND/ semester 450,000 VND/lesson
120-minutes class: 12,500,000 VND/semester 600,000 VND/lesson
* Time schedule for each semester:
Semester 1: September 5 to December 25 Semester 2: From January 2 to April 30
Summer semester: May 8 to August 27
* Discount policy:
Discount 5% for every student who completes tuition fees within the first 5 days of a semester.
Discount 5% for second students and 7% for third students ( Students who are siblings) .
 1. TUITION IS NOT REFUNDABLE IN ANY CASE.Tuition fee can be reserved if there is an acceptable reason and the situation must be explained and sent via email to the director of Sasa Ballet. Fee reservations cannot be kept for more than 6 months since announcement day.
 2. MAKEUP CLASSES ARE AVAILABLE FOR 6 TIMES.Parents must inform Sasa Ballet about students’ absence in advance (at least 24h). Sasa will arrange make-up class in another time which is same level as class students are taking
 3. By registering and paying the tuition fee, you acknowledge that you have read and agree to all the terms and conditions