Workshop cùng Ms Asia Bui

Workshop cùng cô Asia Bui

Sasa Ballet rất vinh dự được hợp tác cùng cô Aisa Bui đến từ Oregon Ballet Theater. Cô đã mang đến những buổi workshop vô cùng hữu ích và thú vị. Với sự tận tâm, nhiệt tình và nụ cười thân thiện luôn hiện diện mỗi khi lên lớp, cô đã truyền nguồn năng lượng tích cực đến các ballerina bé nhỏ và Sasa rất hạnh phúc khi có thể đem đến cho học trò của mình thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích trong mùa hè này.
Workshop cùng Ms Asia Bui

Đôi nét về cô Asia Bui

Cô tốt nghiệp ĐẠI HỌC FLORIA tại Mỹ chuyên ngành xã hội học và hoàn thành khóa đào tạo Ballet tại Houston Ballet II và Harid Conservatory. Trong suốt quá trình theo đuổi sự nghiệp với vai trò Ballerina chuyên nghiệp cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:
????Fernando Bujones Award of Excellence, American Dance Competition
????1st Place, Youth America Grand Prix 2007 Orlando, FL
????2nd Place, Youth America Grand Prix 2008 Spartanburg, SC & 2006 Orlando, FL
Bên cạnh là một diễn viên chuyên nghiệp trong nhiều vở diễn ở các đoàn Ballet lớn như Houston Ballet, Sarasota Ballet và hiện tại là Oregon Ballet Theater, cô cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường múa, trường đại học và các cuộc thi ở Mỹ: Western Ballet, New Century Dance, America’s Ballet School, University of South Florida.